TrướcSau

  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

  Mới nhất

  Nữ thủ lĩnh đoàn ở bản Rào Tre

  71

  Năng nổ, nhiệt tình, chịu khó… là những điều bà con bản Rào Tre và cán bộ Đoàn xã Hương Liên (Hương Khê) nói về Hồ Thị Duyên - Bí thư chi đoàn, Chi hội trưởng Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) bản Rào Tre.

  Nghị lực chiến thắng bóng tối

  40

  Chúng tôi tìm đến nhà em Trần Việt Hoàng (xã Thượng Lộc, Can Lộc) vào một chiều mùa hạ. Thật bất ngờ, trước mặt chúng tôi, dù đã 15 tuổi nhưng trông Hoàng nhỏ thó; tuy bị mù, song em vẫn biết hái rau, nấu cơm phụ mẹ.

  Bác sỹ giàu y đức, vững chuyên môn

  42

  Sinh năm 1962 (Nhâm Dần), bác sĩ Trần Văn Nhân đã có gần 24 năm gắn bó với Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ. Đằng sau dáng vẻ chân chất như một nông dân, Trần Văn Nhân là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và trái tim giàu lòng nhân ái.

  Khơi dậy niềm say mê văn học

  40

  Tự nhận mình là người thiếu may mắn trong thi cử nên với cô giáo Nguyễn An Hà - giáo viên (GV) Trường THCS Xuân An (Nghi Xuân), việc giành giải nhất với điểm số cao nhất ở bộ môn văn trong kỳ thi GV giỏi tỉnh bậc THCS năm học 2013 - 2014 thực sự là một niềm vui...

  Hành động đẹp của Thiếu úy Trần Đình Dần

  65

  Sáng 27/6/2014, trên đường đi từ đơn vị đến đường Trần Phú (TP Hà Tĩnh), Thiếu úy Trần Đình Dần, nhân viên trinh sát đặc nhiệm, Đại đội 20 - Trinh sát, Bộ CHQS tỉnh nhặt được một chiếc ví màu xanh...

  Người góp phần “hạ nhiệt” vùng đất “nóng”

  65

  Trong dịp tổng kết đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trong dịp tết vừa qua, Thiếu tá Bùi Viết Ái - Phó phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động (Công an tỉnh) là một trong 2 người vinh dự được Bộ trưởng Bộ Công an tặng bằng khen, Bí thư Tỉnh ủy gửi...

  Vũ Quang tuyên dương 29 điển hình học tập và làm theo gương Bác

  22

  Sáng 11/6, Đảng bộ huyện Vũ Quang tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tuyên dương 29 gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo gương Bác.

  Học tập và làm theo gương Bác tạo sức mạnh cho cả hệ thống chính trị

  22

  Nhận thức rõ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần ổn định chính trị, bảo đảm QPAN, thúc đẩy phát triển KT-XH, thời gian qua, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã chỉ đạo triển khai thực hiện...

  “Thủ lĩnh” đoàn làm kinh tế giỏi

  74

  Sinh ra trong gia đình có điều kiện về kinh tế nhưng Mai Đình Đức (SN 1986) không chọn con đường học vấn để lập nghiệp, mà quyết tâm làm giàu bằng chính đôi tay của mình ngay trên mảnh đất “chôn rau cắt rốn”.

  Bí thư Đoàn dũng cảm cứu người đuối nước trên sông

  8

  Chiều 6/6, chị Hà Thị Thương Hoài - Phó Bí thư Đoàn phường Đức Thuận (TX Hồng Lĩnh) thông tin về việc một Bí thư Đoàn trên địa bàn đã dũng cảm lao xuống sông cứu một người bị đuối nước.

  Xem thêm

  Xem nhiều