TrướcSau

  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

  Mới nhất

  "Thành hoàng" Nam Hương

  74

  (Baohatinh.vn) Vì sống vùng lân cận nên từ nhỏ tôi đã biết đến cái đập mang tên ông Nhự (Nguyễn Viết Nhự), một cán bộ hưu trí ở xã Nam Hương (Thạch Hà). Nhưng lý do vì sao người dân lại gọi "đập ông Nhự" thì sau này tôi mới biết. Không chỉ có công “sinh thành” hồ đập này, ông...

  Nhóm học sinh trả tận tay người mất ví tiền hơn 4 triệu

  40

  (Baohatinh.vn) Trưa ngày 23/9, trên đường đi học về em Lương Quốc Cường (lớp 6B) cùng 3 bạn: Nguyễn Quốc Bảo, Nguyễn Khánh Học (lớp 6B) và bạn Phạm Hồng Phong (lớp 7A), đều thuộc Trường THCS Nguyễn Biểu (Đức Thọ) nhặt được chiếc ví, trong đó có 4.420.000 đồng và 1 thẻ ATM.

  Bác Tứ bí thư...

  22

  (Baohatinh.vn) Đó là cách gọi kính trọng nhưng gần gũi mà người dân thôn Đông Hòa, xã Khánh Lộc (Can Lộc) dành cho bác Nguyễn Đình Tứ - Bí thư Chi bộ thôn.

  Một sào mùng “cõng” 4 con học đại học

  8

  (Baohatinh.vn) Từ một sào mùng, bà Từ Thị Tuyết (thôn Văn Cử, xã Xuân Lộc, Can Lộc) đã “xoay” đủ cho 4 đứa con lần lượt vào đại học, ra trường và có việc làm ổn định.

  Tổ trưởng dân phố làm theo lời Bác

  70

  (Baohatinh.vn) Năm 1989, ông Nguyễn Đình Tĩnh nghỉ hưu tại địa phương; năm 2000, ông được tín nhiệm bầu vào cấp ủy; năm 2006, ông làm bí thư chi bộ, đến năm 2012 là Tổ trưởng tổ dân phố Bắc Quý, phường Thạch Quý (TP Hà Tĩnh).

  Ông Nậm khuyến học

  40

  (Baohatinh.vn) Đã hơn 70 tuổi nhưng sự xông pha và lòng nhiệt huyết với công việc vẫn luôn căng đầy trong ông...

  Nữ thủ lĩnh đoàn ở bản Rào Tre

  71

  (Baohatinh.vn) Năng nổ, nhiệt tình, chịu khó… là những điều bà con bản Rào Tre và cán bộ Đoàn xã Hương Liên (Hương Khê) nói về Hồ Thị Duyên - Bí thư chi đoàn, Chi hội trưởng Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) bản Rào Tre.

  Nghị lực chiến thắng bóng tối

  40

  (Baohatinh.vn) Chúng tôi tìm đến nhà em Trần Việt Hoàng (xã Thượng Lộc, Can Lộc) vào một chiều mùa hạ. Thật bất ngờ, trước mặt chúng tôi, dù đã 15 tuổi nhưng trông Hoàng nhỏ thó; tuy bị mù, song em vẫn biết hái rau, nấu cơm phụ mẹ.

  Bác sỹ giàu y đức, vững chuyên môn

  42

  (Baohatinh.vn) Sinh năm 1962 (Nhâm Dần), bác sĩ Trần Văn Nhân đã có gần 24 năm gắn bó với Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ. Đằng sau dáng vẻ chân chất như một nông dân, Trần Văn Nhân là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và trái tim giàu lòng nhân ái.

  Khơi dậy niềm say mê văn học

  40

  (Baohatinh.vn) Tự nhận mình là người thiếu may mắn trong thi cử nên với cô giáo Nguyễn An Hà - giáo viên (GV) Trường THCS Xuân An (Nghi Xuân), việc giành giải nhất với điểm số cao nhất ở bộ môn văn trong kỳ thi GV giỏi tỉnh bậc THCS năm học 2013 - 2014 thực sự là một niềm vui...

  Xem thêm

  Xem nhiều